Feb 26th SMS Marketing Barandname hiện đang là xu thế kinh doanh Online

SMS Marketing Barandname hiện đang là xu thế kinh doanh Online & các Công ty Bất động sản.► Trước đây bạn nghĩ phải sắm 1 máy tính riêng để chạy phầm mềm SMS (Phức tạp quá)► Bây giờ dễ dàng rồi, bạn chỉ cần truy cập vào link http://sms.giasieutot.net tạo cho mình 1 tài ... Xem tiếp »

Jan 5th Dịch vụ Hot chỉ có tại AZ9S (VOIP)

TỔNG ĐÀI VOIP – CLOUDFONE Gói chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp VoIP (Voice Over Internet Protocol) : là dịch vụ thoại thông qua giao thức Internet. VoIP cho phép tạo cuộc gọi đường dài qua mạng dữ liệu IP có sẵn thay vì phải được truyền qua mạng.Ngày nay nhiều công ty đã ... Xem tiếp »

Dec 5th Khuyến mãi dịp Giáng sinh 2016 và năm mới 2017

Giáng sinh đang đến gần, chúng ta lại sắp phải đưa tiễn một năm cũ để đón chào một năm mới. Với cảm xúc hân hoan chào đón mùa giáng sinh đang đến gần, AZ9S xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và và tri ân các khách ... Xem tiếp »

Nov 5th Trở thành cộng tác viên của AZ9S!

Xin chào các bạn,AZ9S xin giới thiệu với các bạn chương trình cộng tác viên với mức hoa hồng 10% trên tổng chi phí mà khách hàng sử dụng.Lợi ích khi làm cộng tác viên của AZ9S Mức hoa hồng vĩnh viễn, áp dụng hoa hồng ngay cả khi khách gia hạn dịch vụ. Được ưu tiên ... Xem tiếp »