DỊCH VỤ HỆ THỐNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

Việc đảm bảo cho hệ thống mạng thông tin của doanh nghiệp vận hành một cách ổn định và hiệu quả là một việc làm tương đối khó khăn và cần có đầu tư về thời gian,con người một cách hợp lý.

Đối với các doanh nghiệp này thì việc có một nhân sự chuyên trách cho các công việc quản lý và vận hành hệ thống mạng thông tin sẽ tốn nhiều chi phí. Do vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có người phụ trách việc quản lý và điều hành mạng riêng, nhất là đối với các doanh nghiệp không hoạt động trong ngành về CNTT. Đây là một trong những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi ứng dụng CNTT.

Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp. Trần Nguyễn đã nghiên cứu và đưa ra giới thiệu dịch vụ “Quản trị hệ thống mạng cho doanh nghiệp”, viết tắt là CNA.

Khi doanh nghiệp mua gói dịch vụ này của . Cán bộ kỹ thuật chuyên môn của Trần Nguyễn sẽ thay mặt doanh nghiệp tổ chức và điều hành các hoạt động mạng thông tin của doanh nghiệp, đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của hệ thống mạng, khắc phục và sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, cảnh báo trước các vấn đề lỗi có thể xảy ra cho hệ thống, tư vấn việc cải tạo, nâng cấp hệ thống. Thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc về bảo hành sản phẩm lỗi với những nơi cung cấp sản phẩm,…

Mục tiêu của gói dịch vụ “Quản trị mạng doanh nghiệp” là giúp các doanh nghiệp quản lý và vận hành thông suốt hệ thống, đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống mạng thông tin doanh nghiệp.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí cho công việc quản trị vận hành hệ thống mạng thông tin.
– Nhận được dịch vụ có chất lượng công việc cao từ các chuyên viên có trình độ và hiểu biết hệ thống.
– Thực hiện các yêu cầu về quản lý và vận hành hệ thống cho các nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP
 
Bạn đang cần xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại! Bạn đang cần tư vấn và triển khai hạ tầng dự án, hệ thống CNTT để làm sao được tối ưu và hiệu quả nhất? Nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp giải đáp câu hỏi đó, Công ty TNHH Công Nghệ Trần Nguyễn xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng gói dịch vụ: “Tư vấn giải pháp và thiết kế hệ thống CNTT” và “Triển khai hạ tầng hệ thống CNTT”

1. Gói dịch vụ tư vẫn giải pháp và thiết kế hệ thống CNTT

1.1 Khảo sát cơ sở hạ tầng cũng như xác định nhu cầu khách hàng

Xây dựng mới hệ thống CNTT

Trên cơ sở khảo sát chúng tôi sẽ xây dựng mô hình cụ thể về:

Hệ thống mạng, các kết nội mạng LAN, WAN, Internet … sử dụng hệ thống mạng sử dụng dây, mạng không dây hay là sự kết hợp của cả hai.
Hệ thống tổng đài

Trên việc phân tích hệ thống chúng tôi sẽ nêu rõ các ưu điểm, khuyết điểm, chi phí của từng phương án. Từ đó sẽ xác định phương án nào tối ưu nhất, phù hợp nhất với Quý khách.

Tối ưu hoá hệ thống CNTT đã có

Đánh giá tổng thể hệ thống, mức độ bảo mật, an toàn dữ liệu từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu hệ thống.
Nâng cấp hệ thống CNTT.

1.2 Thời gian đưa ra phương án:

Sau khi khảo sát chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các phương án cụ thể, chi phí cho từng phương án trong thời gian tối đa là 2 ngày.

1.3 Giá Dịch vụ
Tuỳ theo mức độ phức tạp của hệ thống

Bảo hành dịch vụ 01 tháng sau khi triển khai hệ thống

2. Gói triển khai hạ tầng và hệ thống CNTT

2.1 Nội dung

Giao máy tại địa điểm khách hàng
Triển khai lắp đặt hệ thống dựa trên mô hình đã thống nhất (Hệ thống mạng nội bộ, hệ thống điện thoại)
Cài đặt máy trạm, các thiết bị mạng,
Cấu hình tổng đài
Kiểm tra hoạt động của toàn bộ hệ thống

2.2 Thời gian thực hiện phương án:

Triển khai ngay khi hai bên thống nhất

2.3 Giá dịch vụ:

Tùy thuộc từng hệ thống sẽ có các mức giá phù hợp.
2.4 Bảo hành cho dịch vụ